โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

อิลิแกรนด์ คลินิก ลำปาง

ลำปางแบตเตอรี่

สำนักชลประทานที่ 2 ลำปาง

คลิปข่าว-รายการ

 • ลำปาง - พบดวงจิตวิญญาณ! เต็มลานวัด อ.เรนนี่ บอกมีเทวดา ลอยอยู่ด้านบนพระธาตุ (ดูคลิปภาพ)

  วันอังคาร ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2564 เวลา 17:25 น.

        รายการช่องส่องผี นำโดย นายเชษวุฒิ วัชรคุณ หรือบ๊วย และ อ.เรนนี่ ญาณเทพ หมอดูชื่อดัง ที่เคยตายแล้วฟื้น จนมีสัมผัสพิเศษ สามารถสื่อสารกับสิ่งลี้ลับ ได้เดินทางมาทำรายการที่วัดพระแก้วดอนเต้า สุชาดาราม พระอารามหลวง ต.เวียงเหนือ อ.เมือง จ.ลำปาง และออกอากาศทางยูทูปช่องส่องผี EP 82 ลานอธิฐานพญานาค วัดพระแก้วดอนเต้า

    ผู้ดำเนินรายการได้พาไปกราบไหว้พระ และชมบรรยากาศภายในวัด ซึ่งมีอยู่ช่วงหนึ่ง ขณะที่ผู้ดำเนินรายการนั่งอยู่ภายในมณฑปหน้าองค์พระธาตุดอนเต้า อ.เรนนี่ ได้บอกถึงบรรยากาศภายในวัด ขณะนั้น ว่า “มีดวงจิต ดวงวิญญาณของเทวดา และของคนโบราณ เดินซ้อนไปซ้อนมา อยู่เต็มลานวัด" เนื่องในวันดังกล่าว ที่เป็นวันถ่ายทำเป็นวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา “มาฆบูชา” เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา

  (อ.เรนนี่ ญาณเทพ)

       อ.เรนนี่ ยังบอกอีกว่า วันพระใหญ่ มักจะมีเทวดา ลงมาดูแลลูกหลาน ในเมืองมนุษย์ และมารับบุญจากคนด้วย และยังมีผีปู่ย่า รวมถึงยังมีผีบรรพบุรุษที่ยังไม่ได้ไปไหน ก็มารวมตัวอยู่บริเวณนี้

       นอกจากนี้ ขณะที่เดินชมองค์พระธาตุดอนเต้า อ.เรนนี่ ยังบอกอีกว่า มีเทวดาลอยอยู่ด้านบน และมีแม่เมืองที่ดีงาม ท่านนึง อยู่ด้านล่าง ขณะนั้นผู้ดำเนินรายการทุกคน ต่างยกมือไหว้ และกล่าวคำว่า “สาธุ” เมื่อพบเห็นกระดิ่งระฆังที่ห้อยพระธาตุอยู่ด้านบน แกว่งอยู่อันเดียว เพื่อบังเกิดบุญในการร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วย.

  ฅนลำปางดอทคอม รายงาน

  ภาพโดย..รายการช่องส่องผี