โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

Hot News!


 • ลำปาง – ตั้งหม้อ! ใส่ถ่านอยู่ท้ายเก๋ง รมควันปลิดชีวิต พ่อค้าขายเสื้อผ้า พบบ่นผ่านเฟสฯ ก่อนก่อเหตุ

  วันศุกร์ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2565 เวลา 21:37 น.
  ลำปาง – ตั้งหม้อ! ใส่ถ่านอยู่ท้ายเก๋ง รมควันปลิดชีวิต พ่อค้าขายเสื้อผ้า พบบ่นผ่านเฟสฯ ก่อนก่อเหตุ
  ลำปาง – ตั้งหม้อ! ใส่ถ่านอยู่ท้ายเก๋ง รมควันปลิดชีวิต พ่อค้าขายเสื้อผ้า พบบ่นผ่านเฟสฯ ก่อนก่อเหตุ

      วันที่ 2 ธันวาคม 2565 เวลา 19.00 น. พ.ต.ท.ตรีกุล บุญสาม สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง พร้อมด้วยแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลลำปาง , เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างธรรมสถานลำปาง ได้ร่วมกันตรวจสอบเหตุ หลังได้รับแจ้งว่า พบคนฆ่าตัวตายเสียชีวิต อยู่ภายในรถยนต์เก๋ง ที่จอดอยูริมถนน เหตุเกิดขึ้นถนนซุปเปอร์ไฮเวย์สายลำปาง - งาว - พะเยา ใกล้กับแยกศรีชุมประมาณ 500 เมตร เขตชุมชนสุขสวัสดิ์ ต.พระบาท อ.เมือง เทศบาลนครลำปาง

     พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ มาสด้า สีแดง จอดอยู่ริมถนน โดยบริเวณเบาะนั่งคนขับ พบร่างชายที่เสียชีวิตแล้ว สภาพศพเริ่มแข็ง และเริ่มมีกลิ่น คาดว่าจะเสียชีวิตอยู่ภายในรถอยู่นาน ทราบชื่อ นายพิเชฐธนัส อายุ 43 ปี ชาว อ.เทิง จ.เชียงราย จากการตรวจสอบ พบบริเวณท้ายรถ นำเตากระทะไฟฟ้า สีแดง มาวางไว้ และมีเศษถ่านที่ถูกจุดไฟ จนมอดแล้ววางอยู่ นอกจากนี้ ยังพบขวดเบียร์ ถุงน้ำแข็ง และแก้วใส่เบียร์ อยู่ในรถคันดังกล่าว คาดว่าจะใช้ดื่มกิน

    เจ้าหน้าที่ได้สอบถามเพื่อน ทราบว่า ชายคนดังกล่าว เปิดร้านขายเสื้อผ้าอยู่ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในเมืองลำปาง และเกิดเครียดมาหลายวัน โดยได้บ่นผ่านเฟสบุ๊คด้วย หลายเรื่อง และที่ผ่านมา เคยบ่นว่า ขายของไม่ค่อยดี และต้องแบกค่าเช่าเดือนละ 15,000 บาท ที่ขายในห้าง ซึ่งเดือนที่ผ่านมา ยังหยิบยืมเงินเพื่อนที่รู้จัก มาจ่ายค่าเช่า

     เจ้าหน้าที่ได้สอบถามญาติ ทราบว่า ติดต่อไม่ได้มาตั้งแต่เมื่อวานนี้ จึงออกตามหาทั้งวัน กระทั่งค่ำวันนี้ มาพบรถจอดอยู่ริมถนน และติดเครื่องยนต์ไว้ด้วย ซึ่งคาดว่าจะใช้ถ่านรมควัน เพื่อฆ่าตัวตายในรถ ส่วนสาเหตุนั้น อาจจะเกิดความเครียดหลายเนื่อง ทั้งเรื่องส่วนตัว และการประกอบอาชีพค้าขาย ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้นำร่างไปตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาล.

  ฅนลำปางดอทคอม