โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

ไลฟ์สไตล์ธุรกิจ


 • ลำปาง - เริ่มแล้ว! เซรามิกแฟร์ ครั้งที่ 35 วันแรกเงินสะพัดกว่า 27 ล้าน จับคู่เจรจาธุรกิจ

  วันศุกร์ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2565 เวลา 13:56 น.
  ลำปาง - เริ่มแล้ว! เซรามิกแฟร์ ครั้งที่ 35 วันแรกเงินสะพัดกว่า 27 ล้าน จับคู่เจรจาธุรกิจ
  ลำปาง - เริ่มแล้ว! เซรามิกแฟร์ ครั้งที่ 35 วันแรกเงินสะพัดกว่า 27 ล้าน จับคู่เจรจาธุรกิจ

     งานลำปางเซรามิกแฟร์ ครั้งที่ 35 เริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ว โดยปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 12 ธันวาคม 2565 นี้ ณ ลานเอนกประสงค์ หน้าห้างไทวัสดุ สาขาลำปาง ซึ่งนอกจากกิจกรรมการแสดง และจำหน่ายสินค้าเซรามิกที่หลากหลายของ จ.ลำปาง แล้ว ทางสำนักงานพาณิชย์จังหวัดลำปาง ยังจัดกิจกรรมจับคู่เจรจาธุรกิจ ภายใต้โครงการส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลาง และขนาดย่อม เพื่อสร้างขีดความสามารถในการแข่งขัน

    โดยเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันแรกที่เริ่มงานขึ้นอย่างเป็นทางการ นายชัชวาลย์ ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ให้เกียรติเป็นสักขีพยานในการจัดกิจกรรมจับคู่เจรจาธุรกิจ โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดลำปาง ร่วมกับสมาคมเครื่องปั้นดินเผาจังหวัดลำปาง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดกิจกรรมจับคู่เจรจาการค้าตลอดช่วงจัดงาน 12 วัน ภายใต้กิจกรรมบูรณาการร่วมกับภาคเอกชนจัดงานแสดงสินค้า ณ งานลำปางเซรามิกแฟร์ ครั้งที่ 35

     กิจกรรมดังกล่าว เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้กับผู้ประกอบการ , สร้างงานสร้างรายได้ เพิ่มมูลค่าการค้า และการลงทุนของจังหวัด ส่งเสริมการท่องเที่ยวใน จ.ลำปาง และนำไปสู่การเพิ่มช่องทางการตลาด และสร้างโอกาสในการขยายตลาดสินค้าทั้งใน และต่างประเทศ โดยวันแรกของการจัดกิจกรรม  มีผู้ประกอบการร่วมจับคู่เจรจาธุรกิจ จำนวน 11 คู่ มูลค่าการเจรจากว่า 27.30 ล้านบาท.

  ฅนลำปางดอทคอม