โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

Hot News!


 • ลำปาง – เข้าใจผิดกัน! หนุ่มยิงปืนลงพื้น วิถีกระสุน กระเด็นใส่ขาแฟนสาว รีบหนีกบดาน ตร.เร่งติดตามตัว

  วันอังคาร ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 เวลา 10:27 น.
  ลำปาง – เข้าใจผิดกัน! หนุ่มยิงปืนลงพื้น วิถีกระสุน กระเด็นใส่ขาแฟนสาว รีบหนีกบดาน ตร.เร่งติดตามตัว
  ลำปาง – เข้าใจผิดกัน! หนุ่มยิงปืนลงพื้น วิถีกระสุน กระเด็นใส่ขาแฟนสาว รีบหนีกบดาน ตร.เร่งติดตามตัว

    วันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 เวลา 22.00 น. พ.ต.อ.ศราวุธ วะเท ผู้กำกับการ สภ.เมืองลำปาง ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบ และสืบสวนจุดเกิดเหตุ ใช้อาวุธปืนยิงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดขึ้นที่บ้านหลังหนึ่ง ในชุมชนดงสันเงิน ม.15 ต.บ่อแฮ้ว อ.เมือง จ.ลำปาง ใกล้กับโรงเรียนกีฬาจังหวัดลำปาง

    เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบว่า ผู้บาดเจ็บเป็นหญิง ถูกนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลก่อนหน้านี้แล้ว โดยบ้านที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียว ซึ่งจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณหน้า พบปลอกกระสุนปืนสั้น ขนาด .22 ตกอยู่ 1 ปลอก ซึ่งหญิงผู้ได้รับบาดเจ็บอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้ ทราบชื่อ นางสาวมณีรัตน์ อายุ 30 ปี วิถีกระสุนแค่เฉี่ยวต้นขาซ้าย ได้รับบาดเจ็บ

    สอบสวนในที่เกิดเหตุ ทราบว่า แฟนหนุ่มของหญิงที่ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อ นายกิตติคุณ อายุ 35 ปี ได้ขับรถยนต์เก๋งมาหาแฟนสาวที่บ้าน และเกิดมีปากเสียงกัน จนทำให้ฝ่ายชายโมโห แล้วชักปืนสั้นออกมา แล้วยิงลงพื้น กระสุนที่พุ่งกระเด็นกับพื้นเฉี่ยวเข้าที่ขาของหญิงที่ได้รับบาดเจ็บ จากนั้น นายกิตติคุณ จึงรีบพาขึ้นรถไปส่งรักษาที่โรงพยาบาลทันที ก่อนหลบหนีไป ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการติดตามเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พบว่า ผู้ก่อเหตุขับหลบหนีไปตามถนนซุปเปอร์ไฮเวย์สายลำปาง - งาว – พะเยา ไปทาง ต.บ้านดง อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง และคาดว่ายังหลบซ่อนตัวอยู่ใน จ.ลำปาง เจ้าหน้าที่จะได้เร่งติดตามตัว

     วันนี้ (15 พ.ย.65) เวลา 08.00 น. ผู้สื่อข่าวได้เข้าไปตรวจสอบข้อเท็จจริง ที่บ้านหลังที่เกิดเหตุ ก็พบกับ นางสาวณัฐนันท์ อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นพี่สาว บอกว่า ชนวนเหตุการณ์นี้ ไม่มีอะไรมาก เป็นการเกิดความเข้าใจผิดกัน ไม่ได้เกิดจากหึงหวงตามที่มีข่าวไปก่อนหน้า โดยก่อนเกิดเหตุสามีของตนเอง พาคนงานเข้ามาพูดคุยกันในบ้าน และพูดจาเสียงดัง เรื่อง งานก่อสร้าง

     แต่ชายที่ก่อเหตุ ซึ่งเป็นแฟนน้องสาว เกิดความเข้าใจผิด คิดว่าถูกไล่ให้ออกบ้าน จึงออกมาหน้าบ้าน เพื่อเร่งให้ย้ายรถที่จอดปิดทางออกบริเวณหน้าบ้าน เพื่อจะรีบกลับ กระทั่งเกิดมีปากเสียงกันกับน้องสาว ถึงขั้นพูดจาขึ้นมึง ขึ้นกู ก่อนที่จะชักอาวุธปืนออกมา แล้วยิงลงปืน กระสุนจึงกระเด็นไปถูกน้องสาวได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

  ฅนลำปางดอทคอม