โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

Hot News!


 • ลำปาง - ป่วยมะเร็งตับ! ผ่ารักษาหลายรอบ คาดเบื่อโรค เขียนจดหมายลา ก่อนแหวกท้องเสียชีวิต

  วันพุธ ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 เวลา 11:49 น.
  ลำปาง - ป่วยมะเร็งตับ! ผ่ารักษาหลายรอบ คาดเบื่อโรค เขียนจดหมายลา ก่อนแหวกท้องเสียชีวิต
  ลำปาง - ป่วยมะเร็งตับ! ผ่ารักษาหลายรอบ คาดเบื่อโรค เขียนจดหมายลา ก่อนแหวกท้องเสียชีวิต

     วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 เวลา 07.30 น. พ.ต.ท.พงษ์นิรันดร์ เจริญค้า สารวัตร (สอบสวน) สภ.ทุ่งฝาย อ.เมือง จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุคนฆ่าตัวตาย ที่บริเวณบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านศรีดอนชัย ม.5 ต.ต้นธงชัย อ.เมือง จ.ลำปาง เจ้าหน้าที่จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลลำปาง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยต้นธงชัย ลำปาง

    พบบ้านที่เกิดเหตุ เป็นบ้านสองชั้น โดยจุดเกิดเหตุเป็นบริเวณห้องโถงชั้นล่างในบ้าน พบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นชาย อยู่บริเวณปลนอน ทราบชื่อ นายศรีวรรณ แปงกุลนะ อายุ 65 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพที่บริเวณหน้าท้องถูกแหวกออก ยาวเกือบหนึ่งฟุตมีเลือดออกมาเป็นจำนวนมาก ส่วนใกล้กับร่าง พบมีดทำครัวปลายแหลม ยาวประมาณ 6 นิ้ว วางอยู่ 1 เล่ม และพบกระดาษที่เขียนข้อความบอกลา ว่า “ขอโทษทุกคนด้วย ที่ทำอย่างนี้ลงไป รักทุกคน (หน้อยอินทร์)

    สอบถามภรรยาของผู้เสียชีวิต ทราบว่า สามีป่วยเป็นโรคมะเร็งในตับ ก่อนที่จะลุกลามเข้าในลำไส้ และถุงน้ำดี ซึ่งที่ผ่านมาต้องเข้าผ่าตัดถึง 3 ครั้ง ซึ่งคืนก่อนได้ออกมาพักฟื้นที่บ้านได้เพียง 2 วัน โดยเมื่อคืนนี้สามีบอกว่าร้อนที่ท้อง และทรมานมาก โรคนี้เป็นแล้วไม่หาย ตนก็ทำได้แค่ปลอบใจกันไป

     เช้าวันนี้ ตนเองตื่นขึ้นมาทำกับข้าว ก่อนที่จะนำโถฉี่ของสามีไปล้าง ตอนนั้นสามีก็ยังนอนอยู่ในห้องปกติ กระทั่งเวลา 07.00 น. ได้เข้าไปหา แต่ไม่พบสามีอยู่ที่ห้อง จึงออกตามหา กระทั่งพบสามี นอนอยู่ที่แปล ส่วนที่หน้าท้อง ซึ่งเป็นบาดแผลจากการผ่าตัด คล้ายกับถูกแกะไหมเย็บออก ก็เห็นสามีนอนตาเหลือก จึงรีบไปเรียกให้คนมาช่วย แต่สามีก็เสียชีวิตแล้ว ซึ่งคาดว่าน่าจะแหวกท้องตนเอง เพื่อฆ่าตัวตาย ส่วนสาเหตุนั้น น่าจะมาจากสามีที่เครียดเรื่องการป่วย.

  ฅนลำปางดอทคอม