ข่าว 13 อำเภอ


 • ลำปาง – ตายริมคลอง! หนุ่มมาลงหาปลา นอนหงายอยู่ที่พื้น ชาวบ้านผ่านมาเจอ พบเสียชีวิตแล้ว

  วันพฤหัสบดี ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 เวลา 14:54 น.
  ลำปาง – ตายริมคลอง! หนุ่มมาลงหาปลา นอนหงายอยู่ที่พื้น ชาวบ้านผ่านมาเจอ พบเสียชีวิตแล้ว
  ลำปาง – ตายริมคลอง! หนุ่มมาลงหาปลา นอนหงายอยู่ที่พื้น ชาวบ้านผ่านมาเจอ พบเสียชีวิตแล้ว

     วันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง และแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลลำปาง ได้เข้าตรวจสอบเหตุ พบคนเสียชีวิตอยู่ริมคลองชลประทาน ใกล้ปากทางเข้าบ้านไร่ศิลาทอง ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง ซึ่งไม่ทราบสาเหตุ ว่า เสียชีวิตเพราะอะไร ร่างนอนหงายอยู่ริมคลอง

    เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบ ชาวบ้านยืนอยู่บนถนน ดูอยู่จุดเกิดเหตุหลายราย โดยที่ร่างของผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณริมคลองด้านล่าง สภาพไม่สวมใส่เสื้อ มีเพียงกางเกงขาสั้นตัวเดียว ซึ่งอยู่ในสภาพเปียกน้ำ โดยผู้เสียชีวิตเป็นชาย  ทราบชื่อในภายหลัง คือ นายกรณ์ อายุ 34 ปี ชาวบ้านต้นต้อง ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง

    สอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ได้ผ่านมาบริเวณนี้ ก็พบคนนอนเหมือนหมดแรงอยู่ด้านล่าง จึงเข้าไปดูก็พบว่า นอนนิ่งเสียชีวิตแล้ว จึงรีบโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ เพื่อเข้ามาตรวจสอบเหตุ จากการตรวจสอบร่างกาย ไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย ส่วนเพื่อนบ้านที่ทราบข่าว ให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณ 30 นาที นายกรณ์ ได้ไปชักชวนเพื่อนในหมู่บ้านมาหาปลาบริเวณนี้

    แต่เพื่อนของนายกรณ์ ไม่ได้มาด้วย ทำให้นายกรณ์ ได้มาลงหาปลาบริเวณนี้ เพียงคนเดียว กระทั่งมีชาวบ้านมาพบว่า เสียชีวิตแล้ว ซึ่งหลายคนก็ไม่ทราบว่า เกิดจากสาเหตุใด ซึ่งอาจจะหมดแรง จากการลงน้ำ หรือหน้ามืดจากการที่อยู่กลางแดดนาน ตลอดจนมีโรคประจำตัวหรือไม่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้นำร่างของผู้เสียชีวิตไปตรวจอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลต่อไป.

  ฅนลำปางดอทคอม