AIS 5 G เวลาทองของทุก Gen ลุ้นทองล้าน ทุกเดือน

อิลิแกรนด์ คลินิก ลำปาง

โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

ข่าว 13 อำเภอ

 • ลำปาง - เครียดมาก! ตำรวจบ้าน ปลิดชีพอีกราย ลั่นไกริมถนนกลางดึก ญาติเผยเครียดปัญหาชีวิต

  วันจันทร์ ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เวลา 09:45 น.
  ลำปาง - เครียดมาก! ตำรวจบ้าน ปลิดชีพอีกราย ลั่นไกริมถนนกลางดึก ญาติเผยเครียดปัญหาชีวิต
  ลำปาง - เครียดมาก! ตำรวจบ้าน ปลิดชีพอีกราย ลั่นไกริมถนนกลางดึก ญาติเผยเครียดปัญหาชีวิต

    วันที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 00.25 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งฝาย อ.เมือง จ.ลำปาง ได้รุดเข้าไปตรวจสอบเหตุ หลังมีผู้แจ้งเข้ามาว่า พบคนนอนเสียชีวิต อยู่ริมถนนสายลำปาง – แจ้ห่ม บริเวณหน้าร้านรุ่งเรืองค้าของเก่า เขต ต.ต้นธงชัย อ.เมือง จ.ลำปาง จึงได้ออกตรวจสอบเหตุ พร้อมกับเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยต้นธงชัย ลำปาง และสมาคมกู้ภัยลำปาง

    เมื่อไปถึงพบเป็นชาย นอนคว่ำหน้า มีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก และเสียชีวิตแล้ว เนื่องจากถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ขมับขวา ซึ่งใกล้กับร่าง พบปืนสั้น แบบไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ตกอยู่ข้างร่างของผู้เสียชีวิต จึงได้แจ้งให้ พ.ต.อ.ไกรสิทธิ พรหมปฏิมา ผกก.สภ.ทุ่งฝาย , พ.ต.ท.สันติ แก้วอินต๊ะ รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.ทุ่งฝาย และเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐานลำปาง เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

    ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายชารินทร์ อายุ 41 ปี ชาวบ้านต้นธงชัย ม.1 ต.ต้นธงชัย อ.เมือง จ.ลำปาง เป็นอาสาสมัครตำรวจบ้าน ประจำตู้ยามประตูม้า ซึ่งที่ผ่านมา ยังปฎิบัติหนา้ที่คอยติดตามช่วยเหลืองานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งฝาย มาเป็นอย่างดี ตรวจสอบสภาพศพ สวมเสื้อแขนสั้น กางเกงขายาว และสะพายกระเป๋าสีน้ำตาล มีรอยเปื้อนเลือดไปทั่ว โดยที่บริเวณศีรษะขมับขวา มีรอยเขม่าดินปืนติดอยู่

     สอบถามผู้ที่มาเจอ ทราบว่า ตนเองกำลังจะกลับบ้านใน ต.ต้นธงชัย อ.เมือง จ.ลำปาง เมื่อถึงจุดที่เกิดเหตุ พบคนนอนอยู่ข้างถนน ทีแรกนึกว่าคนเมา พอเข้าไปดูใกล้ๆ ก็พบมีเลือดไหลออกมามาก ตนเองและไรเดอร์ส่งอาหารที่ขับตามหลังกันมา ที่เข้าไปดู จึงรีบโทรแจ้งให้ตำรวจทราบ

   ด้านญาติของผู้เสียชีวิต แจ้งว่า ผู้เสียชีวิตมีปัญหาส่วนตัว และเครียดสะสมมาหลายวัน ซึ่งก่อนหน้านี้ ผู้เสียชีวิตได้โทรศัพท์ไปบ่นปัญหาชีวิต และความเครียดให้ฟังอยู่บ่อยครั้ง กระทั่งมาก่อเหตุฆ่าตัวตายดังกล่าว อย่างไรก็ตามทางพนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งฝาย จะได้สอบสวนเหตุการณ์ และสาเหตุที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดต่อไป

     ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า เหตุการณ์ยิงตัวตายในพื้นที่ จ.ลำปาง ในครั้งนี้ ถือว่าเป็นรายที่ 2 แล้ว หลังจากเมื่อวานนี้ (14 ส.ค.65) ก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้างฉัตร อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง ก่อเหตุใช้อาวุธปืนประจำกาย ยิงตัวเองที่ขมับขวาฆ่าตัวตาย ภายในห้องน้ำของสถานีตำรวจภูธรห้างฉัตร  มาแล้ว  กระทั่งมาเกิดเหตุตำรวจบ้านในพื้นที่ ต.ต้นธงชัย อ.เมือง ก่อเหตุในลักษณะเดียวกันอีก.

  ฅนลำปางดอทคอม

  **ยิงตนเอง! นายดาบตำรวจ ใช้ปืนประจำกาย ปิดชีพในห้องน้ำบน สภ.ห้างฉัตร (ดูข่าวกดที่ลิงค์นี้) 

  https://www.konlampang.com/newsdetail.php?nID=2753