โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

Hot News!


 • ลำปาง - ยิงตนเอง! นายดาบตำรวจคิดสั้น ใช้ปืนประจำกาย ปิดชีพในห้องน้ำบน สภ.ห้างฉัตร

  วันอาทิตย์ ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เวลา 18:20 น.
  ลำปาง - ยิงตนเอง! นายดาบตำรวจคิดสั้น ใช้ปืนประจำกาย ปิดชีพในห้องน้ำบน สภ.ห้างฉัตร
  ลำปาง - ยิงตนเอง! นายดาบตำรวจคิดสั้น ใช้ปืนประจำกาย ปิดชีพในห้องน้ำบน สภ.ห้างฉัตร

     วันที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 13.45 น. เจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยเวียงตาล อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง ได้รีบเข้าไปรับตัว ด.ต.ณรงค์ อายุ 52 ปี ผู้บังคับหมู่งาน สภ.ห้างฉัตร อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง นำตัวส่งไปรักษาอย่างเร่งด่วนที่โรงพยาบาลห้างฉัตร หลังใช้อาวุธปืนประจำกายยิงตัวเอง เพื่อหวังฆ่าตัวตาย แต่ยังไม่เสียชีวิต เหตุเกิดขึ้นบริเวณห้องน้ำชั้นล่าง ภายในสถานีตำรวจภูธรห้างฉัตร โดยมีอาการสาหัส

    ดาบตำรวจนายดังกล่าว ในวันนี้ ได้เดินทางมาปฎิบัติหน้าที่ตามปกติ เป็นผู้ช่วยร้อยเวรสอบสวน ได้ใช้อาวุธปืนยิงเข้าที่ขมับขวา มีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก แต่ยังไม่เสียชีวิต หายใจแผ้วเบา มีอาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งไปยังโรงพยาบาลห้างฉัตร ซึ่งทางแพทย์ และพยาบาลให้การช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แต่เนื่องจากเสียเลือดมาก ประกอบกับยิงเข้าจุดสำคัญ จึงทำให้ ดาบตำรวจนายดังกล่าวเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

    เบื้องต้นทราบจากเพื่อนตำรวจด้วยกัน ว่า ที่ผ่านมาดาบตำรวจท่านนี้ บ่นปัญหาชีวิตให้ฟัง โดยมีความเครียด และมีปัญหาส่วนตัว กระทั่งมาก่อเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตาม บริเวณจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานลำปาง และผู้บังคับบัญชา ได้เข้าตรวจสอบ และเก็บอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ โดยทางพนักงานสอบสวน สภ.ห้างฉัตร จะมีการสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดต่อไป ส่วนร่างของนายตำรวจท่านนี้ ได้ส่งไปชันสูตรที่ฝ่ายนิติเวชโรงพยาบาลลำปาง.

  ฅนลำปางดอทคอม

  **อีกราย!! "ตำรวจบ้าน" ลั่นไกกลางดึก ริมถนนลำปาง - แจ้ห่ม เครียดปัญหาชีวิตมาก (ดูข่าวกดที่ลิงค์นี้)

  https://www.konlampang.com/newsdetail.php?nID=2754