โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

จ.ลำปาง


 • ลำปาง – เสื้อแดงพรึบ! ร่วมพบปะ ผอ.ครอบครัวเพื่อไทย และแกนนำ นปช. ในกิจกรรมกลุ่มย่อย

  วันอาทิตย์ ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 เวลา 15:29 น.
  ลำปาง – เสื้อแดงพรึบ! ร่วมพบปะ ผอ.ครอบครัวเพื่อไทย และแกนนำ นปช. ในกิจกรรมกลุ่มย่อย
  ลำปาง – เสื้อแดงพรึบ! ร่วมพบปะ ผอ.ครอบครัวเพื่อไทย และแกนนำ นปช. ในกิจกรรมกลุ่มย่อย

     วันที่ 31 กรกฎาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า ที่บริเวณถนนทางเข้าหมู่บ้านเอื้ออาทร (ประตูม้า) ต.ต้นธงชัย อ.เมือง จ.ลำปาง ได้มีการตั้งเต้นท์ โต๊ะ และเก้าอี้ ริมถนน เพื่อจัดกิจกรรมทางการเมือง “ครอบครัวเพื่อไทย” ซึ่งจะมีบุคคลสำคัญของครอบครัวเพื่อไทย และแกนนำกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) เดินทางมาร่วมกิจกรรม ทำให้มีแกนนำ และประชาชนกลุ่มคนเสื้อแดงใน อ.เมือง จ.ลำปาง ได้ให้ความสนใจ สวมเสื้อสีแดง เดินทางมาร่วมกิจกรรมกว่า 400 คน บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

       จากนั้นเวลา 10.30 น. นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย ได้เดินทางมาถึง พร้อมคณะ ประกอบด้วย นายก่อแก้ว พิกุลทอง , นายชินวัฒน์ หาบุญพาด , โด่ง อรรถชัย อนันตเมฆ , นายวรชัย เหมะ และนายพิพัฒน์ชัย ไพบูลย์ ท่ามกลางเสียงปรบมือต้อนรับจากประชาชนที่เดินทางมาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ 

     แกนนำ นปช.หลายคน ได้ขึ้นพูดกับประชาชนในหลากหลายเรื่อง ทั้งการพูดถึงการชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดงในอดีต จนมาถึงเรื่อง การยึดอำนาจรัฐประหาร และการทำงานของรัฐบาลยุคปัจจุบัน ภายใต้การบริหารงานของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จากนั้น นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย ก็ได้ขึ้นพบปะประชาชน และพูดเป็นคนสุดท้าย ก่อนที่จะรับประทานอาการร่วมกัน และถ่ายรูปอย่างเป็นกันเอง

    นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวที่ จ.ลำปาง ว่า เป็นกิจกรรมที่เราได้เดินทางมาพบปะ พูดคุยกับพี่น้องประชาชน ที่เคยร่วมอุดมการณ์ต่อสู้ เคลื่อนไหวทางการเมืองด้วยกันที่ผ่านมา โดยวันนี้จะมาสื่อสารให้กับพี่น้องชาวลำปาง ได้รับทราบร่วมกันถึงสถานการณ์บ้านเมือง โดยเฉพาะจะต้องร่วมกันนำพาประชาชนทั่วประเทศ ให้พ้นจากวิกฤตเศรษฐกิจ พ้นจากปัญหาเรื่องปากเรื่องท้อง ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญอันดับ 1 ที่เราต้องเผชิญร่วมกัน ภายใต้อำนาจการบริหารงานของรัฐบาลชุดปัจจุบัน

    "ทั้งนี้ จากนโยบายของพรรคเพื่อไทย ที่เคยทำสำเร็จมาแล้ว และประชาชนเชื่อมั่น ให้ความไว้วางใจ จึงขอให้การเลือกตั้งที่จะมาถึง ประชาชนเลือกพรรคเพื่อไทย ให้เกิดการแลนด์สไลด์ ให้ฝ่ายประชาธิปไตย ได้เข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ ขอให้ทุกคนที่เคยร่วมอุดมการณ์ ได้ร่วมแรงร่วมใจกัน"

  ฅนลำปางดอทคอม