โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

สังคม


 • ลำปาง – ขอบคุณ! ทุกคะแนนเสียง พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ พร้อม ส.ส.ใหม่ ขึ้นรถแห่ไหว้ขอบคุณประชาชน

  วันเสาร์ ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 เวลา 11:34 น.
  ลำปาง – ขอบคุณ! ทุกคะแนนเสียง พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ พร้อม ส.ส.ใหม่ ขึ้นรถแห่ไหว้ขอบคุณประชาชน
  ลำปาง – ขอบคุณ! ทุกคะแนนเสียง พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ พร้อม ส.ส.ใหม่ ขึ้นรถแห่ไหว้ขอบคุณประชาชน

      วันที่ 30 กรกฎาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ พรรคเสรีรวมไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย พร้อมด้วย  นายวิรัตน์ วรศสิริน ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคเสรีรวมไทย ในฐานะรองหัวหน้าพรรค และนางสาวนภาพร เพ็ชร์จินดา ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคเสรีรวมไทย พร้อมคณะ ได้ลงพื้นที่ 5 อำเภอตอนใต้ของ จ.ลำปาง เพื่อออกขอบคุณพี่น้องชาวลำปาง ที่ให้ความไว้วางใจเลือก นายเดชทวี ศรีวิชัย หรือ หนานแมว อายุ 54 ปี ให้ได้รับการเลือกตั้ง เป็น ส.ส.ลำปาง เขต 4 พรรคเสรีรวมไทย ตามที่มีการเลือกตั้งไป เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา

     นายเดชทวี ได้รับคะแนนเสียงอย่างท่วมถ้น จำนวน 55,638 คะแนน จนเกิดปรากฏการณ์แลนท์สไลด์ สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการเลือกตั้ง ทั้งนี้ ทาง กกต.ได้ประกาศรับรองผลการเลือกตั้งเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ทำให้ นายเดชทวี เป็น ส.ส.ใหม่ ป้ายแดงในเขตเลือกตั้งที่ 4 ของ จ.ลำปาง และเป็น ส.ส.แบบแบ่งเขตเลือกตั้งคนแรกของพรรคเสรีรวมไทย

     พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ พร้อมคณะ ได้เดินทางมายัง จ.ลำปาง และในวันนี้ เริ่มออกพบปะประชาชนกันตั้งแต่เช้าตรู่ เวลา 07.00 น. โดยขึ้นรถแห่ ออกพบปะขอบคุณประชาชนเริ่มจากพื้นที่ อ.เกาะคา โดยผ่านไปตามเส้นทางชุมชน หมู่บ้าน ตลาดสด และย่านร้านค้า เพื่อกล่าวขอบคุณ และยกมือไว้ชาวลำปาง ท่ามกลางประชาชนที่ให้ความสนใจ ออกมาต้อนรับ และโบกมือทักทาย

    โดย นายเดชทวี ส.ส.ใหม่ ยกมือไหว้ตลอดทาง เพื่อขอบคุณทุกคะแนนเสียง ที่มอบความไว้วางใจ จนชนะการเลือกตั้ง โดยกำหนดการณ์ในวันนี้ตลอดทั้งวัน พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ พร้อมคณะ จะออกพบปะประชาชน เริ่มจากพื้นที่ อ.เกาะคา เข้าสู่ อ.เสริมงาม , อ.สบปราบ , อ.เถิน และ อ.แม่พริก ตามลำดับ.

  ฅนลำปางดอทคอม