เฮงลีสซิ่ง

โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

ลำปางแบตเตอรี่

ข่าว 13 อำเภอ

 • ลำปาง – ชนเต็มแรง! หนุ่มขับเก๋ง จะไปฉีดวัคซีน หลบคุณตาไม่ทัน พุ่งชนกลางถนน

  วันอังคาร ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2565 เวลา 18:35 น.
  ลำปาง – ชนเต็มแรง! หนุ่มขับเก๋ง จะไปฉีดวัคซีน หลบคุณตาไม่ทัน พุ่งชนกลางถนน
  ลำปาง – ชนเต็มแรง! หนุ่มขับเก๋ง จะไปฉีดวัคซีน หลบคุณตาไม่ทัน พุ่งชนกลางถนน

    วันที่ 11 มกราคม 2565 เวลา 10.56 น. ร.ต.อ.หญิง สุพาศรี จิโนเขียว รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างนครลำปางธรรมสถาน ได้รุดตรวจสอบอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนคนเดินข้ามถนน เหตุเกิดขึ้นถนนขาเข้าตัวเมืองลำปาง เยื้องแขวงทางหลวงลำปางที่ 2 บริเวณหน้าโกสุมอาเขต ต.บ่อแฮ้ว อ.เมือง จ.ลำปาง

    เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ทะเบียน กย2308 ลำปาง สภาพหน้ารถยุบ กระจกหน้ารถเป็นรอยแตก ส่วนบนถนนพบร่างของผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นชาย ทราบชื่อ นายวิเชียร จันดาสุทธิ์ อายุ 86 ปี มีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบให้การช่วยเหลือ และนำตัวส่งไปรักษาอย่างเร่งด่วนที่โรงพยาบาลลำปาง แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

    นายธงชัย คนขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ทราบว่า ตนเองกำลังขับรถออกมาจากบ้านที่หมู่บ้านห้วยเป้ง อ.เมือง เพื่อจะไปฉีดวัคซีนในตัวเมืองลำปาง เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งได้ขับตามท้ายรถยนต์กระบะ ก็ได้เลี้ยวหักหลบ เมื่อรถของตนเองวิ่งตาม และหักหลบไม่ทัน จึงพุ่งชนชายคนดังกล่าวเข้าเต็มแรง จนร่างกระเด็นลอยตกกระจกหน้า

     ด้านญาติของผู้เสียชีวิต ที่เดินทางมายังจุดเกิดเหตุ บอกว่า ลุงผู้เสียชีวิตชอบเดินออกมาจากบ้านเป็นประจำ และเคยเกือบถูกรถเฉี่ยวชนอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งทางญาติก็ได้มีการตักเตือนอยู่หลายครั้ง กระทั่งครั้งนี้ ที่ประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต

    อย่างไรก็ตาม เมื่อดูภาพจากกล้องหน้ารถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ที่ประสบอุบัติเหตุ ก็พบว่า มีรถยนต์กระบะหักหลบจริง และรถยนต์เก๋งที่วิ่งมาทางตรงพุ่งชนเข้าเต็มแรง เนื่องจากชายผู้เสียชีวิตได้เดินข้ามถนนตัดหน้ารถบนถนน อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง จะได้ทำการสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดต่อไป.

  ฅนลำปางดอทคอม