เฮงลีสซิ่ง

โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

ลำปางแบตเตอรี่

Hot News!

 • ลำปาง - คลอดแล้วทิ้ง! แม่ใจร้าย ยัดใส่กระสอบ และถุงดำ คนเก็บขยะคุ้ยเจอบ่อขยะที่ อ.งาว

  วันอังคาร ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2564 เวลา 17:44 น.
  ลำปาง - คลอดแล้วทิ้ง! แม่ใจร้าย ยัดใส่กระสอบ และถุงดำ คนเก็บขยะคุ้ยเจอบ่อขยะที่ อ.งาว
  ลำปาง - คลอดแล้วทิ้ง! แม่ใจร้าย ยัดใส่กระสอบ และถุงดำ คนเก็บขยะคุ้ยเจอบ่อขยะที่ อ.งาว

      วันที่ 21 ธันวาคม 2564 เวลา 13.28 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.งาว อ.งาว จ.ลำปาง ได้รับแจ้งจากคนเก็บขยะ ที่อยู่ภายในบ่อขยะ เขตบ้านทุ่งโป้ ม.6 ต.หลวงเหนือ อ.งาว จ.ลำปาง เข้ามาว่า พบเด็กทารก เพศหญิง ที่พึ่งคลอดอยู่ในถุงดำ และกระสอบปุ๋ย ซุกมากับขยะที่ถูกนำมาทิ้งภายในบ่อแห่งนี้ แต่เด็กเสียชีวิตแล้ว และยังมีรก และคราบเลือดติดอยู่

     เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลงาว และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยอำเภองาว จึงได้รีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบสภาพเด็กทารก ซึ่งคาดว่าจะพึ่งคลอดออกมา หน้าตา น่าชัง อวัยวะร่างกายครบสมบูรณ์ แต่ไม่มีลมหายใจ เนื่องจากเสียชีวิตแล้ว นับเป็นเหตุการณ์ที่น่าสลดใจอย่างมาก ที่แม่ใจร้าย กระทำการแบบนี้

     จากการสอบสวน ทราบว่า มีรถเก็บขยะได้ขนเข้ามาเททิ้งในพื้นที่บ่อแห่งนี้ ทำให้คนเก็บขยะ ที่กำลังคุ้ยกองขยะ ที่พึ่งถูกเทออกมา ก็พบกระสอบปุ๋ย เมื่อแกะออกดูก็พบถุงดำอีกชั้น จึงได้เปิดออกมาดู ก็พบร่างของเด็กทารกน้อยรายนี้ ที่ถูกพันด้วยกางเกงสามส่วนของผู้หญิง และห่อด้วยที่นอนเด็ก พร้อมมีคราบเลือด และรกที่พึ่งคลอดออกมา นอกจากนี้ ภายในถุงดำที่ยัดเด็กเข้าใส่ ยังพบเสื้อผ้าเด็กเล็ก

    เจ้าหน้าที่สันนิษฐาน ว่า แม่ใจร้ายคงคลอดลูกเอง หรือไปคลอดกับหมอเถื่อน ก่อนที่จะเอาเด็กที่พึ่งคลอดออกมา ยัดใส่ในถุง ซึ่งไม่รู้ว่าขณะกระทำการเช่นนี้ เด็กทารกน้อยรายนี้ จะยังหายใจอยู่หรือไม่ แต่ผู้เป็นแม่ใจร้ายรายนี้ ถือว่าใจยักษ์ ใจมาร อย่างมาก ที่ทำกับลูกตนเองได้ลงคอ สำหรับเด็กทารก มีอวัยวะร่างกายครบ มีความสมบูรณ์ทุกประการ มีผมเริ่มขึ้นแล้ว น้ำหนักตัวประมาณ 3,000 กรัม

     อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ให้เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยอำเภองาว ห่อศพของเด็กทารกรายนี้ แล้วนำไปส่งให้ฝ่ายนิติเวช โรงพยาบาลลำปาง เพื่อทำการชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป.

  ฅนลำปางดอทคอม

  ภาพโดย..สมาคมกู้ภัยอำเภองาว