เฮงลีสซิ่ง

โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

ลำปางแบตเตอรี่

Hot News!

 • ลำปาง - หนาวจริง! ลดฮวบอีก หลังกรมอุตุฯ ประกาศเตือนภาคเหนือ อุณหภูมิจะลดอีก 3 – 5 องศา ยอดดอยจะหนาวจ

  วันพฤหัสบดี ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2564 เวลา 13:45 น.
  ลำปาง - หนาวจริง! ลดฮวบอีก หลังกรมอุตุฯ ประกาศเตือนภาคเหนือ อุณหภูมิจะลดอีก 3 – 5 องศา ยอดดอยจะหนาวจ
  ลำปาง - หนาวจริง! ลดฮวบอีก หลังกรมอุตุฯ ประกาศเตือนภาคเหนือ อุณหภูมิจะลดอีก 3 – 5 องศา ยอดดอยจะหนาวจ

     วันที่ 2 ธันวาคม 2564 อุณหภูมิในพื้นที่ จ.ลำปาง ได้ลดลงอีก ลดดฮวบต่ำลงกว่า 3 – 4 องศาเซลเซียสแล้ว  โดยเช้าวันนี้เครื่องตรวจวัดสภาพอากาศของกรมป้องกัน และบรรเทาสาธารณภัย ที่ติดตั้งอยู่ใน จ.ลำปาง รายงานอุณหภูมิต่ำสุดในจังหวัด ที่หมู่บ้านแม่ตาลน้อย ต.เวียงตาล อ.ห้างฉัตร  วัดได้ 13.8 องศาเซลเซียส , อบต.แจ้ซ้อน อ.เมืองปาน 14.0 , อบต.แจ้ห่ม อ.แจ้ห่ม 14.2 , อบต.บ้านแหง อ.งาว 14.4 องศาเซลเซียส ส่วนตัวเมืองลำปาง เช้าวันนี้ ก็หนาวเย็นเช่นกัน 17.3 องศาเซลเซียส

     ข้อมูลจากศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคเหนือ กรมอุตุนิยมวิทยา ได้เตือนสภาพอากาศที่จะหนาวเย็นลงอีก อุณหภูมิในพื้นที่ภาคเหนือของประเทศไทย จะลดต่ำลง 3 – 5 องศาเซลเซียส ที่จะมีผลกระทบในห้วงระห่างวันที่ 2 – 5 ธันวาคม 2564 นี้ อันเนื่องจากความกดอากาศสูง หรือมวลอากาศเย็นกำลังค่อนข้างแรงอีกระลอกจากประเทศจีน แผ่ปกคลุมประเทศไทยตอนบน

      ลักษณะอากาศเช่นนี้ จะทำให้บริเวณดังกล่าว มีอากาศเย็น ถึงหนาว กับมีลมแรง โดยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อุณหภูมิจะลดลง 4 – 6 องศาเซลเซียส ส่วนภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก อุณหภูมิจะลดลง 3 – 5 องศาเซลเซียส ส่วนยอดดอย และภูเขาบริเวณภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีอากาศหนาว ถึงหนาวจัด อุณหภูมิต่ำสุด 3 – 12 องศาเซลเซียส ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบนดูแลรักษษสุขภาพ เนื่องจากสภาพอากาศที่หนาวเย็นลงนี้ไว้ด้วย.

  ฅนลำปางดอทคอม