โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

ดาวเด่นฅนลำปาง


 • ลำปาง - รับตำแหน่งใหม่! ผอ.ชลประทานที่ 2 เข้าทำงานวันแรก ด้าน จนท.ร่วมแสดงความยินดี

  วันพฤหัสบดี ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2564 เวลา 09:04 น.
  ลำปาง - รับตำแหน่งใหม่! ผอ.ชลประทานที่ 2 เข้าทำงานวันแรก ด้าน จนท.ร่วมแสดงความยินดี
  ลำปาง - รับตำแหน่งใหม่! ผอ.ชลประทานที่ 2 เข้าทำงานวันแรก ด้าน จนท.ร่วมแสดงความยินดี

     นายเกียรติพงษ์ เพชรศรี ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 2 ได้กราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ภายในสำนักงานชลประทานที่ 2 ตั้งอยู่เขต ต.สวนดอก อ.เมือง จ.ลำปาง เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 2 โดยมีผู้อำนวยการส่วน , หัวหน้าฝ่าย หัวหน้างาน และเจ้าหน้าที่สำนักงานชลประทานที่ 2 ร่วมสักการะ และแสดงความยินดี เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา

     ด้าน นายสุรศักดิ์ สุพรรณคง ผู้อำนวยการโครงการส่งน้ำ และบำรุงรักษากิ่วลม - กิ่วคอหมา พร้อมด้วย นายเทเวศร์ ส่วนบุญ หัวหน้าฝ่ายวิศวกรรม , นายวิชัย บินซำซี หัวหน้าฝ่ายจัดสรรน้ำ และปรับปรุงระบบชลประทาน และเจ้าหน้าที่ในสังกัด ได้ร่วมแสดงความยินดี และมอบช่อดอกไม้

     นายศุภชัย พินิจสุวรรณ ผู้อำนวยการส่วนวิศวกรรม สำนักงานชลประทานที่ 2 พร้อมด้วยหัวหน้าฝ่ายในสังกัด ร่วมแสดงความยินดี และมอบช่อดอกไม้  เนื่องในโอกาสที่ นายเกียรติพงษ์ เพชรศรี ได้รับแต่งตั้งเป็น ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 2

     นางพีรญา ร่มป่าตัน ผู้อำนวยการส่วนบริหารทั่วไป สำนักงานชลประทานที่ 2 ได้นำเจ้าหน้าที่ส่วนบริหารทั่วไป เข้าพบ เพื่อร่วมแสดงความยินดี และในโอกาสนี้ ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 2 ได้มอบนโยบาย เพื่อให้การปฏิบัติงานในส่วนบริหารทั่วไป ให้เป็นไปอย่างถูกต้อง ตามระเบียบปฏิบัติ และเป็นไปในทิศทางเดียวกันต่อไป.

  ฅนลำปางดอทคอม