โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

อิลิแกรนด์ คลินิก ลำปาง

ลำปางแบตเตอรี่

สำนักชลประทานที่ 2 ลำปาง

Hot News!

 • ลำปาง – สะเทือน! วงการสาธารณสุข จ.เชียงใหม่ แจ้งผลผิด ก่อนให้ไปรับ นศ.สาว เข้ารักษาที่ รพ.

  วันพุธ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564 เวลา 13:36 น.
  ลำปาง – สะเทือน! วงการสาธารณสุข จ.เชียงใหม่ แจ้งผลผิด ก่อนให้ไปรับ นศ.สาว เข้ารักษาที่ รพ.
  ลำปาง – สะเทือน! วงการสาธารณสุข จ.เชียงใหม่ แจ้งผลผิด ก่อนให้ไปรับ นศ.สาว เข้ารักษาที่ รพ.

     วันที่ 14 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า ได้มีนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อายุ 22 ปี ชื่อต้นฝน ซึ่งเป็นชาว อ.เมือง จ.ลำปาง โดยพบว่าเป็นลูกสาวของ นายณรงค์ พิณธิสืบ นักธุรกิจ และนักการเมืองชื่อดังใน จ.ลำปาง อดีตสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง ได้อนุญาตให้นำเรื่องราว ออกมาชี้แจง ว่า ขณะนี้ ลูกสาวได้รับผลกระทบอย่างมาก จากการแจ้งข้อมูลผิดพลาด หลังเดินทางไปตรวจหาเชื้อโรคโควิด – 19 ที่โรงพยาบาลประสาท เชียงใหม่ ก่อนที่จะเดินทางกลับมากักตัวที่บ้านใน จ.ลำปาง เพื่อรอฟังผล กระทั่งทางสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ ได้โทรศัพท์มาแจ้งว่า ผลเป็นบวก คือ ติดเชื้อ ก่อนแจ้งว่า จะทำเรื่องประสานให้ทางโรงพยาบาลลำปาง ไปรับตัว

    หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลลำปาง ก็เข้ามารับ แล้วพาไปพักรักษาภายในห้องที่อยู่รวมกับผู้ป่วยติดเชื้อรายอื่น โดยที่ตนเองก็ได้เขียนไทม์ไลน์โพสต์ในเฟสบุ๊คส่วนตัว เพื่อให้คนที่อยู่ใกล้ชิด หรือมีความเสี่ยงที่ตนเองเดินทางไปมา ได้ระวังตัว กระทั่งในภายหลังมาพบ ว่า ไม่ได้ติดเชื้อ ซึ่งผลเป็นลบ แต่เกิดจากความผิดพลาดของข้อมูล ทำให้ตนเองได้รับผลกระทบอย่างมาก จึงได้เขียนชี้แจ้งเรื่องราวต่างๆ นี้ ผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัว ดังนี้

     ผู้สื่อข่าว จ.ลำปาง รายงาน ว่า ในวันนี้ ทาง นายณรงค์ พิณธิสืบ พ่อของน้องต้นฝน จะได้ให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องราวดังกล่าว ในลำดับต่อไป.

  ฅนลำปางดอทคอม