โตโยต้า นอร์ทเทิร์น ลำปาง

อิลิแกรนด์ คลินิก ลำปาง

ลำปางแบตเตอรี่

สำนักชลประทานที่ 2 ลำปาง

ไลฟ์สไตล์ธุรกิจ

 • ลำปาง - แม็คโครเป่าเค้ก! ร่วมกับลูกค้า อยู่คู่ชาวลำปางมานาน ครบรอบปีที่ 8 แล้ว

  วันจันทร์ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562 เวลา 14:53 น.
  ลำปาง - แม็คโครเป่าเค้ก! ร่วมกับลูกค้า อยู่คู่ชาวลำปางมานาน ครบรอบปีที่ 8 แล้ว
  ลำปาง - แม็คโครเป่าเค้ก! ร่วมกับลูกค้า อยู่คู่ชาวลำปางมานาน ครบรอบปีที่ 8 แล้ว

     วันที่ 23 กันยายน 2562 เวลา 11.00 น. ที่ห้างแม็คโคร สาขาลำปาง นายสมเกียรติ วันทา ผู้จัดการทั่วไป ห้างแม็คโคร สาขาลำปาง ได้กล่าวขอบคุณลูกค้าชาวลำปางทุกท่าน ในโอกาสที่ห้างแม็คโคร สาขาลำปาง ครบรอบ 8 ปี ที่อยู่คู่ จ.ลำปาง และชาวลำปาง ซึ่งที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากลูกค้าชาวลำปาง เดินทางมาเลือกซื้อสินค้าต่างๆ กันอย่างคึกคักทุกวัน

     จากนั้นผู้บริหาร สาขาลำปาง พร้อมด้วยพนักงาน และประชาชนชาวลำปาง ที่เดินทางไปเลือกซื้อสินค้า ก็ได้ร่วมกิจกรรมเป่าเค้ก และรับประทานเค้ก ในโอกาสร่วมฉลองครบรอบ 8 ปี แม็คโคร สาขาลำปาง ซึ่งทางพนักงานก็ได้เดินแจกเค้กให้กับลูกค้าทุกท่านที่ผ่านเข้ามายังบูทกิจกรรม ท่ามกลางความอบอุ่น และรอยยิ้ม ทั้งจากพนักงานแม็คโครลำปาง และลูกค้าที่เดินทางมาใช้บริการ

      ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า ในโอกาสครบรอบ 8 ปี แม็คโคร สาขาลำปาง ทางห้างได้มีการจัดกิจกรรม ระหว่าง 20 – 23 กันยายน 2562 ได้แก่ วันนัดพบผู้ประกอบการโรงแรม ร้านอาหาร และธุรกิจจัดเลี้ยง Makro HoReCa ครั้งที่ 8 ซึ่งเป็นกิจกรรมดีๆ เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถนำไปต่อยอดธุรกิจ รวมถึงกิจกรรม WorkShop อาหารนานาชาติ , การสาธิตทำอาหารจากเชฟมืออาชีพ , ออกบูทอาหาร Food Truck ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะร้าน ตลอดจนการช้อปสินค้าคุณภาพดี ราคาประหยัด.

  ฅนลำปางดอทคอม